Giới thiệu - Chiha.vn

"People will stare.

Make it worth their while"

                                                 Harri Winston

Mọi người sẽ nhìn bạn chằm chằm, vậy thì hãy làm họ thoả mãn. Trong mỗi chúng ta, có lẽ đều tồn tại trong tâm hồn mong muốn có được sự khen ngợi, sự nhìn nhận và trân trọng của người khác, và trực quan nhất thoạt nhiên là vẻ bề ngoài. Bởi vậy, chúng ta sẽ cố gắng che đi những khuyết điểm, chỉ thể hiện một "bản thân” đẹp đẽ nhất trong mắt mọi người.

Do đó, thời trang - nhìn theo một khía cạnh nào đó giản đơn là mặc đẹp, làm đẹp để tự tin toát lên được cá tính của "bản thân". Hơn thế nữa, phong cách thời trang cũng còn là một minh chứng đại diện ghi nhớ lại những khoảng khắc kỉ niệm của chúng ta qua từng giai đoạn thời gian.

Chúng tôi, thương hiệu thời trang Chiha muốn được song hành và trở thành một phần thanh xuân của bạn, góp phần tô điểm cho cuộc sống thêm tươi vui, sinh động để bạn thêm tự tin thực hiện những điều lí tưởng, ước mơ cần hướng tới phía trước.

Ms. Truong Thi Thanh Ha

I. Giới thiệu về Chiha
Sau 7 năm kinh nghiệm và uy tín đã được tạo dựng khi cung cấp và gia công các sản phẩm thời trang chất lượng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ở các thị trường quốc tế như: Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản và Đông Âu. Cuối năm 2019, Chúng tôi nhận thấy đã đến lúc cần phải xây dựng cho mình một Thương hiệu riêng. Và, đến tháng 01/2020, Công ty TNHH Thương mại Thời trang Chiha được ra đời mang trên mình sứ mệnh từng bước nâng tầm và khẳng định vững chắc hơn chất lượng sản phẩm cũng như vị thế của thương hiệu thời trang Việt.
Với tiềm lực sẵn có, sản phẩm của chúng tôi tập trung hướng đến nhiều phân khúc thị trường và đa dạng đối tượng khách hàng. Từ quần áo thời trang, thời trang công sở cho đến các phụ kiện theo kèm như: túi xách, ví, giày,...bao gồm cung cấp sỉ và lẻ các mẫu mã, đa dạng hóa chất lượng sản phẩm đến từng khách hàng, đối tác trong nước và bạn bè quốc tế.
II. Tầm nhìn
Phát triển thời trang bền vững - luôn cập nhập xu hướng thời trang quốc tế và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.
III. Nguồn nhân lực của Chiha
- Đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và luôn chịu khó học hỏi, sáng tạo.
- Đội ngũ chuyên gia tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chủ động nổi bật được tính nghệ thuật từng sản phẩm cũng như mang đậm phong cách và tâm hồn người Việt qua những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ngày càng dần tiệm cận hơn với các thương hiệu thời trang nổi tiếng.
- Đội ngũ kỹ sư đạt được các chứng chỉ, bằng cấp công nhận từ các trường đạo tạo thiết kế thời trang top đầu trong nước với những kinh nghiệm làm việc ở nhiều công ty thiết kế thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới.
IV. Giới thiệu về Hệ thống cơ sở vật chất của Chiha
Ngoài phòng giao dịch, phòng thiết kế, xưởng may mẫu. Công ty còn có nhà xưởng ở..... với quy mô hàng nghìn mét vuông, đội ngũ công nhân lành nghề cũng như luôn liên tục nghiên cứu nâng cao chất lượng nguyên vật liệu và trang thiết bị máy móc.
V. Định hướng phát triển của Chiha
- Vững chắc hơn tốc tộ phát triển các chỉ tiêu: Doanh số, Giá trị thương hiệu, Chất lượng sản phẩm.
- Kích phát mạnh mẽ thế mạnh về đội ngũ nhân lực: Thiết kế, Sản xuất thời trang.
- Nâng cao định vị thương hiệu thời trang Việt, cạnh tranh trực tiếp hàng thời trang Trung Quốc, Thái Lan.
 
Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ cũng như kết nối trực tiếp với khách hàng cùng các đối tác nắm bắt tốt hơn về chính sách của Chiha, Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn mọi ý kiến đóng góp qua thông tin sau đây:
Công ty TNHH Thương mại Thời trang Chiha
Trụ sở chính: Số 44 đường 9A
Điện thoại:....
Xưởng sản xuất:
Văn phòng giao dịch:....
Điện thoại:.....
Email:.....

 


Bình luận